அதிக. வேகம் | 29 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 26 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 23 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 20 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 25 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 27 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 29 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Salaya (सालय) - सालय இல் காற்று (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் காற்று (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் காற்று (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் காற்று (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் காற்று (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் காற்று (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் காற்று (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் காற்று (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் காற்று (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் காற்று (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் காற்று (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் காற்று (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் காற்று (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் காற்று (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் காற்று (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் காற்று (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் காற்று (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் காற்று (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் காற்று (50 km)