அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோயிஞ் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்கள்
17 ஆக
ஞாயிறுகோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
81 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
84 %
16 h
0.4
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.0
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
18 ஆக
திங்கள்கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
62 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
88 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.0
72 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.0
74 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
1.6
100 %
18 h
4.6
100 %
19 h
6.1
100 %
20 h
2.6
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.0
63 %
23 h
0.0
60 %
19 ஆக
செவ்வாய்கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
87 %
1 h
0.0
75 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.9
100 %
9 h
1.5
100 %
10 h
2.0
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.0
76 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
62 %
23 h
0.0
74 %
20 ஆக
புதன்கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
2.1
100 %
5 h
5.6
100 %
6 h
1.7
100 %
7 h
1.1
100 %
8 h
12.9
100 %
9 h
18.6
100 %
10 h
0.8
100 %
11 h
0.8
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
4.0
100 %
15 h
1.6
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
1.3
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
2.3
100 %
21 h
3.2
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.1
100 %
21 ஆக
வியாழன்கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.0
65 %
5 h
0.0
77 %
6 h
0.0
83 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
76 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.3
100 %
22 ஆக
வெள்ளிகோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
74 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
85 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
19 %
10 h
0.0
37 %
11 h
0.0
56 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
54 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
23 ஆக
சனிக்கிழமைகோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
கோயிஞ் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.0
77 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.7
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
1.0
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.6
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.8
100 %
23 h
1.0
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கோயிஞ் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கோயிஞ் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Salaya (सालय) - सालय இல் மழை வாய்ப்பு (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மழை வாய்ப்பு (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் மழை வாய்ப்பு (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மழை வாய்ப்பு (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் மழை வாய்ப்பு (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு