அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காரா பெராஜா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஜூலை
வியாழன்காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
63 %
3 h
0.0
72 %
4 h
0.0
75 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
87 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
82 %
10 h
0.0
75 %
11 h
0.0
63 %
12 h
0.0
85 %
13 h
0.0
62 %
14 h
0.0
71 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
63 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
25 ஜூலை
வெள்ளிகாரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
61 %
3 h
0.0
66 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
76 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
73 %
13 h
0.0
65 %
14 h
0.0
65 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
88 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
67 %
19 h
0.0
76 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
73 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
89 %
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைகாரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
67 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
79 %
3 h
0.0
70 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
70 %
14 h
0.0
70 %
15 h
0.0
66 %
16 h
0.0
72 %
17 h
0.0
63 %
18 h
0.0
60 %
19 h
0.0
67 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
70 %
22 h
0.0
72 %
23 h
0.0
81 %
27 ஜூலை
ஞாயிறுகாரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
76 %
2 h
0.0
85 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.0
76 %
13 h
0.0
75 %
14 h
0.2
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.5
100 %
28 ஜூலை
திங்கள்காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
64 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
69 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
69 %
19 h
0.0
75 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
89 %
22 h
0.0
68 %
23 h
0.0
77 %
29 ஜூலை
செவ்வாய்காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
75 %
1 h
0.0
74 %
2 h
0.0
72 %
3 h
0.0
68 %
4 h
0.0
65 %
5 h
0.0
61 %
6 h
0.0
67 %
7 h
0.0
74 %
8 h
0.0
80 %
9 h
0.0
80 %
10 h
0.0
80 %
11 h
0.0
80 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
85 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
80 %
23 h
0.0
78 %
30 ஜூலை
புதன்காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
காரா பெராஜா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.0
89 %
6 h
0.0
59 %
7 h
0.0
30 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
23 %
10 h
0.0
45 %
11 h
0.0
68 %
12 h
0.0
74 %
13 h
0.0
80 %
14 h
0.0
86 %
15 h
0.0
57 %
16 h
0.0
29 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
25 %
19 h
0.0
50 %
20 h
0.0
75 %
21 h
0.0
77 %
22 h
0.0
79 %
23 h
0.0
81 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காரா பெராஜா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காரா பெராஜா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் மழை வாய்ப்பு (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மழை வாய்ப்பு (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் மழை வாய்ப்பு (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் மழை வாய்ப்பு (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் மழை வாய்ப்பு (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் மழை வாய்ப்பு (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு