அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 60% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 97% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 96% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 77% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 75% |
Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் ஈரப்பதம் (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் ஈரப்பதம் (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் ஈரப்பதம் (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் ஈரப்பதம் (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் ஈரப்பதம் (51 km)