அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 61% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 80% |
குறை. ஈரப்பதம் | 60% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 79% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 80% |
குறை. ஈரப்பதம் | 59% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 59% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 61% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 60% |
Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Beh (बेह) - बेह இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Bed (बेड) - बेड இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் ஈரப்பதம் (45 km)