அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.2 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.2 m |
அதிக உயரம் | 0.3 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் அலைகள் (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் அலைகள் (13 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் அலைகள் (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் அலைகள் (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் அலைகள் (17 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் அலைகள் (20 km) | Beh (बेह) - बेह இல் அலைகள் (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் அலைகள் (25 km) | Bed (बेड) - बेड இல் அலைகள் (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் அலைகள் (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் அலைகள் (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் அலைகள் (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் அலைகள் (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் அலைகள் (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் அலைகள் (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் அலைகள் (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் அலைகள் (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் அலைகள் (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் அலைகள் (45 km)