அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காரா பெராஜா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காரா பெராஜா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காரா பெராஜா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Sarmat (सारमत) - सारमत (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (9 km) | Bed (बेड) - बेड (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया (18 km) | Sikka (सिका) - सिका (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (43 km) | Salaya (सालय) - सालय (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு