அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காரா பெராஜா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்கள்
29 ஜூலை
செவ்வாய்காரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
30 ஜூலை
புதன்காரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
31 ஜூலை
வியாழன்காரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
01 ஆக
வெள்ளிகாரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
02 ஆக
சனிக்கிழமைகாரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
03 ஆக
ஞாயிறுகாரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
04 ஆக
திங்கள்காரா பெராஜா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காரா பெராஜா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காரா பெராஜா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Sarmat (सारमत) - सारमत இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் நீரின் வெப்பநிலை (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் நீரின் வெப்பநிலை (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் நீரின் வெப்பநிலை (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் நீரின் வெப்பநிலை (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் நீரின் வெப்பநிலை (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் நீரின் வெப்பநிலை (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் நீரின் வெப்பநிலை (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு