அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை கோர்சாமா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோர்சாமா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை கோர்சாமா

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன்கோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
01 ஆக
வெள்ளிகோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
02 ஆக
சனிக்கிழமைகோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
03 ஆக
ஞாயிறுகோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
04 ஆக
திங்கள்கோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
05 ஆக
செவ்வாய்கோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
06 ஆக
புதன்கோர்சாமா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கோர்சாமா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கோர்சாமா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் நீரின் வெப்பநிலை (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் நீரின் வெப்பநிலை (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் நீரின் வெப்பநிலை (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் நீரின் வெப்பநிலை (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் நீரின் வெப்பநிலை (45 km) | Bed (बेड) - बेड இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் நீரின் வெப்பநிலை (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் நீரின் வெப்பநிலை (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் நீரின் வெப்பநிலை (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் நீரின் வெப்பநிலை (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு