Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் மீன்பிடி (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மீன்பிடி (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் மீன்பிடி (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் மீன்பிடி (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மீன்பிடி (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் மீன்பிடி (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் மீன்பிடி (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் மீன்பிடி (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் மீன்பிடி (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மீன்பிடி (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் மீன்பிடி (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மீன்பிடி (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மீன்பிடி (45 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மீன்பிடி (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் மீன்பிடி (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மீன்பிடி (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மீன்பிடி (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் மீன்பிடி (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் மீன்பிடி (52 km)