அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு கோர்சாமா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோர்சாமா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு கோர்சாமா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கோர்சாமா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கோர்சாமா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Jarpara (जारपरा) - जारपरा (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (43 km) | Sikka (सिका) - सिका (45 km) | Bed (बेड) - बेड (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு