அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை குவே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குவே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை குவே

அடுத்த 7 நாட்கள்
17 ஜூலை
வியாழன்குவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
18 ஜூலை
வெள்ளிகுவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைகுவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
20 ஜூலை
ஞாயிறுகுவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
21 ஜூலை
திங்கள்குவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
22 ஜூலை
செவ்வாய்குவே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | குவே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
குவே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் நீரின் வெப்பநிலை (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் நீரின் வெப்பநிலை (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் நீரின் வெப்பநிலை (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் நீரின் வெப்பநிலை (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் நீரின் வெப்பநிலை (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் நீரின் வெப்பநிலை (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் நீரின் வெப்பநிலை (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் நீரின் வெப்பநிலை (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் நீரின் வெப்பநிலை (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் நீரின் வெப்பநிலை (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் நீரின் வெப்பநிலை (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு