அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 83% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 83% |
குறை. ஈரப்பதம் | 66% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 83% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 75% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 67% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 82% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் ஈரப்பதம் (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் ஈரப்பதம் (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் ஈரப்பதம் (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் ஈரப்பதம் (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் ஈரப்பதம் (51 km)