அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Salaya (सालय) - सालय இல் வெப்பநிலை (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் வெப்பநிலை (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் வெப்பநிலை (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் வெப்பநிலை (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் வெப்பநிலை (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வெப்பநிலை (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் வெப்பநிலை (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வெப்பநிலை (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் வெப்பநிலை (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வெப்பநிலை (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் வெப்பநிலை (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வெப்பநிலை (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் வெப்பநிலை (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் வெப்பநிலை (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் வெப்பநிலை (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வெப்பநிலை (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் வெப்பநிலை (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் வெப்பநிலை (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வெப்பநிலை (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் வெப்பநிலை (50 km)