அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Salaya (सालय) - सालय இல் பார்வைத்திறன் (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் பார்வைத்திறன் (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் பார்வைத்திறன் (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் பார்வைத்திறன் (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் பார்வைத்திறன் (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் பார்வைத்திறன் (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் பார்வைத்திறன் (50 km)