Daman (दमन) - दमन இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (35 km)