அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு சோசியா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சோசியா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு சோசியா

அடுத்த 7 நாட்கள்
01 ஆக
வெள்ளிசோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
81 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
85 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
63 %
13 h
0.0
81 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
81 %
18 h
0.0
87 %
19 h
0.0
60 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
68 %
22 h
0.0
62 %
23 h
0.0
0 %
02 ஆக
சனிக்கிழமைசோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
62 %
3 h
0.0
81 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
66 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
74 %
15 h
0.0
87 %
16 h
0.0
89 %
17 h
0.0
83 %
18 h
0.0
74 %
19 h
0.0
61 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
65 %
03 ஆக
ஞாயிறுசோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
66 %
1 h
0.0
71 %
2 h
0.0
75 %
3 h
0.0
65 %
4 h
0.0
80 %
5 h
0.0
86 %
6 h
0.0
70 %
7 h
0.0
76 %
8 h
0.0
88 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
73 %
12 h
0.0
70 %
13 h
0.0
85 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
64 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
04 ஆக
திங்கள்சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
78 %
1 h
0.0
71 %
2 h
0.0
82 %
3 h
0.0
75 %
4 h
0.0
75 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
66 %
7 h
0.0
76 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
72 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
79 %
15 h
0.0
75 %
16 h
0.0
72 %
17 h
0.0
68 %
18 h
0.0
45 %
19 h
0.0
23 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
05 ஆக
செவ்வாய்சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
29 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
81 %
11 h
0.0
86 %
12 h
0.0
79 %
13 h
0.0
72 %
14 h
0.0
65 %
15 h
0.0
65 %
16 h
0.0
66 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
44 %
19 h
0.0
22 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
24 %
22 h
0.0
48 %
23 h
0.0
72 %
06 ஆக
புதன்சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
77 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
79 %
9 h
0.0
79 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
79 %
13 h
0.0
77 %
14 h
0.0
76 %
15 h
0.0
71 %
16 h
0.0
65 %
17 h
0.0
60 %
18 h
0.0
40 %
19 h
0.0
20 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
28 %
22 h
0.0
56 %
23 h
0.0
84 %
07 ஆக
வியாழன்சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
சோசியா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
83 %
1 h
0.0
83 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
71 %
8 h
0.0
63 %
9 h
0.0
42 %
10 h
0.0
21 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
21 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | சோசியா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
சோசியா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला இல் மழை வாய்ப்பு (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் மழை வாய்ப்பு (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு