அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பீஜாடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பீஜாடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பீஜாடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பீஜாடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பீஜாடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு