அதிக. வேகம் |
20 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
20 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
25 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
22 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
22 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
24 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
17 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
Baada (बाडा) - बाडा இல் காற்று (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் காற்று (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் காற்று (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் காற்று (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் காற்று (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் காற்று (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் காற்று (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் காற்று (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் காற்று (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் காற்று (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் காற்று (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் காற்று (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் காற்று (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் காற்று (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் காற்று (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் காற்று (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் காற்று (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் காற்று (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் காற்று (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் காற்று (50 km)