அதிக. வேகம் | 26 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 18 Km/h |
குறை. வேகம் | 9 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 26 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் காற்று (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் காற்று (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் காற்று (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் காற்று (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் காற்று (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் காற்று (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் காற்று (22 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் காற்று (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் காற்று (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் காற்று (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் காற்று (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली இல் காற்று (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் காற்று (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम இல் காற்று (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ இல் காற்று (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் காற்று (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम இல் காற்று (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் காற்று (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा இல் காற்று (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் காற்று (54 km)