Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (22 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (54 km)