முன் கணிப்பு கும்தா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கும்தா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கும்தா

அடுத்த 7 நாட்கள்
கும்தா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kadle (कडले) - कडले (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (4.1 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (14 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (17 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (18 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (21 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (26 km) | Manki (मांकी) - मांकी (28 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (28 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (38 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (38 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (41 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (43 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (46 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு