அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை கும்தா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கும்தா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை கும்தா

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன்கும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
25 ºC
01 ஆக
வெள்ளிகும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
25 ºC
02 ஆக
சனிக்கிழமைகும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
25 ºC
03 ஆக
ஞாயிறுகும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
25 ºC
04 ஆக
திங்கள்கும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
25 ºC
05 ஆக
செவ்வாய்கும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
06 ஆக
புதன்கும்தா இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கும்தா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கும்தா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kadle (कडले) - कडले இல் நீரின் வெப்பநிலை (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.1 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் நீரின் வெப்பநிலை (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் நீரின் வெப்பநிலை (17 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (26 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் நீரின் வெப்பநிலை (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு