அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு குண்டபுரா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குண்டபுரா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு குண்டபுரா

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஜூலை
வியாழன்குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.3
100 %
1 h
2.7
100 %
2 h
3.9
100 %
3 h
3.4
100 %
4 h
3.1
100 %
5 h
2.6
100 %
6 h
2.8
100 %
7 h
2.5
100 %
8 h
2.6
100 %
9 h
2.6
100 %
10 h
2.9
100 %
11 h
2.8
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
2.6
100 %
14 h
2.1
100 %
15 h
2.7
100 %
16 h
2.8
100 %
17 h
2.7
100 %
18 h
2.7
100 %
19 h
2.6
100 %
20 h
2.2
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
2.8
100 %
23 h
3.2
100 %
25 ஜூலை
வெள்ளிகுண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.7
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
2.1
100 %
3 h
2.3
100 %
4 h
2.2
100 %
5 h
1.8
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
1.2
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.5
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
2.3
100 %
20 h
2.6
100 %
21 h
2.3
100 %
22 h
1.8
100 %
23 h
1.9
100 %
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைகுண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.9
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
1.9
100 %
5 h
2.2
100 %
6 h
1.7
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
2.4
100 %
9 h
2.4
100 %
10 h
1.8
100 %
11 h
2.0
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
1.4
100 %
14 h
1.7
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
2.1
100 %
20 h
2.2
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
2.5
100 %
23 h
2.5
100 %
27 ஜூலை
ஞாயிறுகுண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.4
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
2.3
100 %
3 h
2.2
100 %
4 h
2.3
100 %
5 h
2.0
100 %
6 h
2.5
100 %
7 h
2.7
100 %
8 h
2.5
100 %
9 h
2.4
100 %
10 h
2.8
100 %
11 h
2.3
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
2.4
100 %
14 h
2.0
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
1.7
100 %
17 h
1.5
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
1.7
100 %
20 h
2.3
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
2.7
100 %
23 h
2.5
100 %
28 ஜூலை
திங்கள்குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.9
100 %
1 h
2.6
100 %
2 h
2.9
100 %
3 h
2.6
100 %
4 h
2.3
100 %
5 h
1.7
100 %
6 h
2.8
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.8
100 %
9 h
0.9
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.1
100 %
20 h
1.8
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
3.2
100 %
23 h
3.4
100 %
29 ஜூலை
செவ்வாய்குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.0
100 %
1 h
2.5
100 %
2 h
2.1
100 %
3 h
2.3
100 %
4 h
2.5
100 %
5 h
2.6
100 %
6 h
2.4
100 %
7 h
2.2
100 %
8 h
2.0
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.3
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
1.6
100 %
21 h
1.6
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.7
100 %
30 ஜூலை
புதன்குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
குண்டபுரா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.7
100 %
1 h
1.6
100 %
2 h
1.6
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
1.6
100 %
5 h
1.7
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
1.8
100 %
8 h
1.9
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.3
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
1.3
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.2
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
0.9
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | குண்டபுரா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
குண்டபுரா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் மழை வாய்ப்பு (4.2 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் மழை வாய்ப்பு (5 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மழை வாய்ப்பு (34 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மழை வாய்ப்பு (46 km) | Padu (पाडु) - पाडु இல் மழை வாய்ப்பு (46 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மழை வாய்ப்பு (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு