Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km)