Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (45 km)