அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மான்கி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்கள்
23 ஜூலை
புதன் மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஜூலை
வியாழன் மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் மான்கி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மான்கி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மான்கி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மீன்பிடி (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மீன்பிடி (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மீன்பிடி (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் மீன்பிடி (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மீன்பிடி (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மீன்பிடி (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மீன்பிடி (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் மீன்பிடி (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மீன்பிடி (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் மீன்பிடி (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் மீன்பிடி (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் மீன்பிடி (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மீன்பிடி (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் மீன்பிடி (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மீன்பிடி (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் மீன்பிடி (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மீன்பிடி (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மீன்பிடி (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் மீன்பிடி (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு