அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மான்கி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மான்கி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மான்கி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (28 km) | Kadle (कडले) - कडले (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு