அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வெப்பநிலை (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வெப்பநிலை (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வெப்பநிலை (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வெப்பநிலை (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வெப்பநிலை (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வெப்பநிலை (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வெப்பநிலை (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வெப்பநிலை (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வெப்பநிலை (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வெப்பநிலை (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வெப்பநிலை (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வெப்பநிலை (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் வெப்பநிலை (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வெப்பநிலை (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் வெப்பநிலை (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வெப்பநிலை (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் வெப்பநிலை (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வெப்பநிலை (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வெப்பநிலை (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் வெப்பநிலை (45 km)