அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 24 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 26 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
Baada (बाडा) - बाडा இல் வெப்பநிலை (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வெப்பநிலை (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வெப்பநிலை (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வெப்பநிலை (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் வெப்பநிலை (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் வெப்பநிலை (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வெப்பநிலை (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் வெப்பநிலை (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வெப்பநிலை (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் வெப்பநிலை (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வெப்பநிலை (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வெப்பநிலை (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் வெப்பநிலை (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் வெப்பநிலை (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வெப்பநிலை (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் வெப்பநிலை (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வெப்பநிலை (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வெப்பநிலை (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வெப்பநிலை (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் வெப்பநிலை (50 km)