அதிக உயரம் | 2.4 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.3 m |
அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.1 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 1.7 m |
Baada (बाडा) - बाडा இல் அலைகள் (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் அலைகள் (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் அலைகள் (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் அலைகள் (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் அலைகள் (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் அலைகள் (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் அலைகள் (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் அலைகள் (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் அலைகள் (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் அலைகள் (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் அலைகள் (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் அலைகள் (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் அலைகள் (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் அலைகள் (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் அலைகள் (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் அலைகள் (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் அலைகள் (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் அலைகள் (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் அலைகள் (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் அலைகள் (50 km)