Baada (बाडा) - बाडा இல் வானிலை (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வானிலை (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வானிலை (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வானிலை (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் வானிலை (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் வானிலை (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வானிலை (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் வானிலை (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வானிலை (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் வானிலை (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வானிலை (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வானிலை (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் வானிலை (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் வானிலை (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானிலை (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் வானிலை (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானிலை (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானிலை (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானிலை (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் வானிலை (50 km)