Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானிலை (2.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானிலை (3.4 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானிலை (5.0 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வானிலை (6 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வானிலை (9 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வானிலை (14 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வானிலை (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வானிலை (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வானிலை (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வானிலை (26 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வானிலை (28 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வானிலை (29 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வானிலை (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் வானிலை (33 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் வானிலை (34 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் வானிலை (36 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வானிலை (37 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வானிலை (39 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் வானிலை (40 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வானிலை (43 km)