அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பெங்க்ரே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பெங்க்ரே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பெங்க்ரே

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பெங்க்ரே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பெங்க்ரே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (2.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (3.4 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (5.0 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (6 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (9 km) | Manki (मांकी) - मांकी (14 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (26 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (28 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (29 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (33 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (34 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (36 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (37 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (39 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (40 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு