Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் வானிலை (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் வானிலை (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வானிலை (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் வானிலை (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வானிலை (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வானிலை (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் வானிலை (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் வானிலை (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வானிலை (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் வானிலை (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் வானிலை (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வானிலை (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வானிலை (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் வானிலை (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானிலை (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானிலை (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் வானிலை (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானிலை (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானிலை (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் வானிலை (45 km)