Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் மீன்பிடி (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் மீன்பிடி (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மீன்பிடி (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் மீன்பிடி (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மீன்பிடி (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மீன்பிடி (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் மீன்பிடி (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் மீன்பிடி (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மீன்பிடி (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் மீன்பிடி (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் மீன்பிடி (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மீன்பிடி (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மீன்பிடி (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் மீன்பிடி (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மீன்பிடி (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மீன்பிடி (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் மீன்பிடி (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மீன்பிடி (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் மீன்பிடி (45 km)