அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு நவந்தா முறையானது

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான நவந்தா முறையானது இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு நவந்தா முறையானது

அடுத்த 7 நாட்கள்
29 ஜூலை
செவ்வாய் நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
31 ஜூலை
வியாழன் நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் நவந்தா முறையானது இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | நவந்தா முறையானது இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
நவந்தா முறையானது அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் மீன்பிடி (2.4 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் மீன்பிடி (3.3 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் மீன்பிடி (3.6 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் மீன்பிடி (7 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மீன்பிடி (8 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மீன்பிடி (9 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மீன்பிடி (11 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் மீன்பிடி (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் மீன்பிடி (16 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மீன்பிடி (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் மீன்பிடி (20 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் மீன்பிடி (27 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மீன்பிடி (27 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மீன்பிடி (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மீன்பிடி (33 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் மீன்பிடி (33 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மீன்பிடி (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மீன்பிடி (38 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (41 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் மீன்பிடி (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு