Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (2.4 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.3 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.6 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (7 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (8 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (9 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (11 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (16 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (20 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (27 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (27 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (38 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (41 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (42 km)