Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் சூரிய உதயமும் அஸ்தமனமும் (44 km)