அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பட்கல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பட்கல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பட்கல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பட்கல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பட்கல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Talgod (तलगोद) - तलगोद (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (44 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு