அதிக உயரம் | 1.9 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் அலைகள் (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் அலைகள் (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் அலைகள் (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் அலைகள் (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் அலைகள் (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் அலைகள் (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் அலைகள் (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் அலைகள் (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் அலைகள் (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் அலைகள் (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் அலைகள் (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் அலைகள் (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் அலைகள் (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் அலைகள் (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் அலைகள் (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் அலைகள் (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் அலைகள் (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் அலைகள் (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் அலைகள் (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் அலைகள் (44 km)