அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 1.9 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் அலைகள் (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் அலைகள் (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் அலைகள் (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் அலைகள் (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் அலைகள் (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் அலைகள் (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் அலைகள் (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் அலைகள் (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் அலைகள் (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் அலைகள் (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் அலைகள் (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் அலைகள் (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் அலைகள் (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் அலைகள் (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் அலைகள் (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் அலைகள் (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் அலைகள் (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் அலைகள் (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் அலைகள் (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் அலைகள் (45 km)