அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.2 m |
அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 1.1 m |
அதிக உயரம் | 2.4 m |
குறைந்த உயரம் | 1.2 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.3 m |
Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் அலைகள் (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் அலைகள் (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் அலைகள் (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் அலைகள் (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் அலைகள் (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் அலைகள் (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் அலைகள் (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் அலைகள் (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु இல் அலைகள் (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் அலைகள் (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் அலைகள் (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका இல் அலைகள் (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் அலைகள் (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் அலைகள் (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் அலைகள் (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की இல் அலைகள் (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் அலைகள் (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் அலைகள் (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी இல் அலைகள் (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் அலைகள் (52 km)