Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (52 km)