அதிக. ஈரப்பதம் | 94% |
குறை. ஈரப்பதம் | 86% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 96% |
குறை. ஈரப்பதம் | 87% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 82% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 72% |
Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் ஈரப்பதம் (52 km)