அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 79% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 70% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 86% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 77% |
Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் ஈரப்பதம் (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் ஈரப்பதம் (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் ஈரப்பதம் (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் ஈரப்பதம் (42 km)