அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை தாராபதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தாராபதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை தாராபதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
17 ஜூலை
வியாழன்தாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
18 ஜூலை
வெள்ளிதாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைதாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
20 ஜூலை
ஞாயிறுதாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
21 ஜூலை
திங்கள்தாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
22 ஜூலை
செவ்வாய்தாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
23 ஜூலை
புதன்தாராபதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தாராபதி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தாராபதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் நீரின் வெப்பநிலை (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் நீரின் வெப்பநிலை (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் நீரின் வெப்பநிலை (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் நீரின் வெப்பநிலை (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் நீரின் வெப்பநிலை (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் நீரின் வெப்பநிலை (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் நீரின் வெப்பநிலை (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் நீரின் வெப்பநிலை (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு