அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 12 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 23 Km/h |
குறை. வேகம் | 5 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 23 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 18 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் காற்று (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் காற்று (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் காற்று (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் காற்று (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் காற்று (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் காற்று (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் காற்று (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் காற்று (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் காற்று (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் காற்று (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் காற்று (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் காற்று (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் காற்று (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் காற்று (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் காற்று (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் காற்று (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் காற்று (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் காற்று (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் காற்று (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் காற்று (44 km)