அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வெப்பநிலை (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வெப்பநிலை (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வெப்பநிலை (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வெப்பநிலை (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வெப்பநிலை (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வெப்பநிலை (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வெப்பநிலை (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வெப்பநிலை (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வெப்பநிலை (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வெப்பநிலை (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வெப்பநிலை (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் வெப்பநிலை (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் வெப்பநிலை (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் வெப்பநிலை (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வெப்பநிலை (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் வெப்பநிலை (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வெப்பநிலை (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் வெப்பநிலை (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் வெப்பநிலை (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வெப்பநிலை (44 km)