அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் அலைகள் (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் அலைகள் (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் அலைகள் (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் அலைகள் (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் அலைகள் (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் அலைகள் (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் அலைகள் (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் அலைகள் (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் அலைகள் (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் அலைகள் (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் அலைகள் (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் அலைகள் (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் அலைகள் (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் அலைகள் (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் அலைகள் (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் அலைகள் (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் அலைகள் (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் அலைகள் (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் அலைகள் (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் அலைகள் (45 km)